Quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An

Xuất hiện vài năm trở lại đây, món bún đậu mắm tôm đã chinh phục người dân Nghệ An. Nhiều hàng quán đua nhau mọc lên, nhìn đâu đâu cũng có thể thấy cái tên bún đậu mắm tôm. Tuy nhiên, không phải quán nào cũng có thể giữ đúng cái hương vị đậm đà vốn có của nó. Trong những hàng quán bún đậu mắm tôm ở Nghệ An hiện nay, thì quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An mà vẫn giữ đúng cái hương vị của món ngon này và luôn được đông đảo thực khách tìm tới. Đó chính là quán bún đậu Tân Lộc tại số 26, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, Nghệ An.

Quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An

Bún đậu Tân Lộc ngon nức tiếng được đánh giá là một trong những quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An đông khách. Điểm hấp dẫn của quán bún đậu mắm tôm này là, mắm tôm được đặt từ Thanh Hóa có mùi thơm nồng được pha khéo léo. Đậu phụ được làm từ đậu làng Mơ, được lựa chọn kĩ càng. Rau thơm được lấy từ làng láng, gồm tía tô, húng quế, rau kinh giới…

 

Bún đậu Tân Lộc nổi tiếng khắp nơi với bún đậu mắm tôm. Bún đậu với mắm tôm thơm ngon, miếng đậu được rán giòn vỏ mềm trong. bún dẻo thơm, rau tươi ngon. ăn kèm dồi rán siêu ngon và tràng, dạ dày luộc. Để làm nên thương hiệu quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An, quán bún đậu Tân Lộc hấp dẫn ở bí quyết pha mắm tôm ngon, không quá mặn cũng không bị lợ. Một suất bún đậu đầy đủ bao gồm: Bún đậu, nem rán, thịt luộc, chả cốm và rau sống.

“Mắm tôm ở đây pha ngon, thơm rất vừa miệng. Đậu rán giòn tan ăn cùng với bún rất hợp. Quán có chả cốm và thịt luộc ăn cũng ngon, chả cốm dẻo thơm, thịt luộc chín tới ăn rất mềm. Quán chỉ vỉa hè thôi, nhưng lúc nào cũng đông khách nên hơi chật chội vào giờ cao điểm.”

Như đã kể trên, món ăn bún đậu mắm tôm Nghệ An này không chỉ phổ biến với những người dân bình thường, học sinh sinh viên, mà còn là một nơi “lạ” để tìm đến thư giãn, tĩnh tâm, và hòa nhập với không gian dân dã nơi đây.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp để thưởng thức quán bún đậu ngon nhất TP.Vinh Nghệ An, thì bạn có thể gọi ship chỉ với giá bình dân từ 20.000 đồng là bạn có thể thưởng thức một suất bún đậu thơm ngon. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngày cho bún đậu Tân Lộc theo hotline: 0966.914.833 – 0932.359.970

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *