Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ giò me Nghệ An

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ giò me Nghệ An – Tân Lộc quán với các sản phẩm chất lượng, không chất bảo quản, quà tết ý nghĩa 096 632 5700. Nhận số lượng lớn, bán sỉ & lẻ trên toàn quốc.

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có phong tục tập quán khác nhau, ẩm thực cũng có những đặc trưng riêng. Nếu như Nam Định nổi tiếng với Phở Bò, Hà Tĩnh có Cu đơ, Thanh Hóa có nem chua, Tiền Giang nổi tiếng với Lạp Xưởng Gò Công… thì Nghệ An lại nổi tiếng với rất nhiều đặc sản khác nhau như Nhút Thanh Chương, Lươn đồng, Giò Me Nam Nghĩa hay còn gọi là Giò Me Nghệ An. Trong số đặc sản Giò Me Nghệ An mấy năm gần đây đang rất được ưu chuộng.

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc gio me là giò gì, có phải được làm từ quả me hay không?

Thực chất, me ở đây không phải là quả me mà là con me theo tiếng địa phương của người dân Nghệ An. (theo tiếng phổ thông thì con me là con bê, con của con bò). Giò Me thực chất là giò được làm từ thịt của con bê, bì bê, trứng gà và các gia vị khác.

Muốn có được những sản phẩm chất lượng, thơm ngon, màu sắc đẹp thì người làm giò phải trải qua những yêu cầu gắt gao về kĩ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ và tất nhiên phải có bí quyết riêng của từng cơ sỏ sản xuất nữa.

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ giò me Nghệ An của Tân Lộc quán đã ra đời và phát triển trên thị trường đã hơn 10 năm nay, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ giò me Nghệ An của Tân Lộc quán được nhiều người lựa chọn, Bởi vì:

– Giò được làm từ thịt me (thịt bê) non, thường là con bê dưới 1 năm tuổi.

– Trứng gà ta.

– Nước mắm nguyên chất.

– Gia vị gia truyền.

– Giò được hấp bằng củi trong nồi gang với thời gian nghiêm ngặt.

Khi giò chín sẽ được vớt ra để nguội sau đó gói lại bằng các giấy xi măng màu trắng hoặc màu xanh tùy yêu cầu của khách hàng. Gói xong sẽ bỏ giò trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông đá mới tiến hành vận chuyển hoặc đưa ra sử dụng.

Khi ăn để giò rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi giò đã rã đông xong thì thái lát mỏng , khi ăn tùy vào khẩu vị mỗi người mà có thể chấm tương ớt hoặc nước mắm tỏi. Giò Me Nghệ An dùng trong các bữa nhậu để làm đồ nhậu, cuốn với bánh tráng kèm rau sống, kẹp với bánh mỳ hay ăn với cơm đều rất ngon.Giò ăn ngọn nhất khi vẫn đang còn mát.

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ giò me Nghệ An của Tân Lộc quánlà một trong những cơ sở sản xuất giò thủ công lâu nhất trên thị trường, với phương châm luôn luôn tìm tòi, học hỏi để cho ra những sản phẩm ngày càng ngon hơn, chất lương hơn đến với người tiêu dung, để thương hiệu giò me Tân Lộc – giò me Nghệ An ngày đến gần hơn và trở thành món ăn cũng như món quà biếu không thể thiếu trên các ngày lễ tết của mọi người.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ giò me nghệ an trên toàn quốc, nhận đặt số lượng lớn, giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường, đảm bảo vệ sinh ATTP. Vui lòng liên hệ đặt hàng theo hotline: 0966.327.000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *