Món ngon khó cưỡng bún đậu mắm tôm

Giữa cuộc sống tấp nập, hối hả ngày nay, chúng ta bắt gặp một nét ẩm thực độc đáo từ ngàn xưa của người Nghệ An. Món ngon khó cưỡng bún đậu mắm tôm, một món ăn xuất hiện đầu tiên trên các đường phố thành Vinh, sau đó phổ biến ở hầu hết các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

Món ngon khó cưỡng bún đậu mắm tôm

Món ngon khó cưỡng bún đậu mắm tôm  là một món ăn hết sức dân dã, đơn giản nhưng cực kỳ ngon mà nếu ai đã ăn một lần thì cứ tấm tắc khen mãi. Bún đậu mắm tôm Nghệ An như một cô gái quê mùa, chân chất nhưng lại có sức thu hút kỳ lạ.

Chẳng thế mà, những người thành thị xưa và nay vẫn bị siêu lòng mỗi khi bắt gặp dòng chữ “Bún đậu mắm tôm Nghệ An” ở bất kỳ đường phố nào. Cứ nghĩ đến bún đậu mắm tôm, người ta lại mường tượng ra cái mẹt xinh xắn, được lót bằng một lớp lá chuối xanh tươi, sạch sẽ, bên trên bày ra nào bún, nào đậu, kèm theo đĩa chả cốm, bát mắm tôm, rau sống, … Thế là bạn đã có một bữa bún đậu mắm tôm mang hương vị tuyệt vời của món ngon dân dã Nghệ An!

Địa chỉ của quán bún đậu mắm tôm ngon nhất Nghệ An là số 26 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, Nghệ An. Đặc biệt quán có nhận ship trong nội thành phố Vinh nên các bạn có thể đặt hàng theo hotline: 0966.914.833 – 0932.359.970.

Còn gì tuyệt vời hơn là cuối tuần được quây quần bên gia đình, bạn bè với món ngon khó cưỡng bún đậu mắm tôm tuyệt vời này. Chắc chắn bạn sẽ đem đến sự bất ngờ, háo hức cho những người thân yêu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *