Bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An

Bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An là món ăn đơn giản mà không kém phần tinh tế, món ngon này đã được liệt kê vào trong những danh sách món ngon nhất của Việt Nam.

Buổi trưa đi Số 105 Germann, Thành Phố Vinh, Nghệ An, gần đoạn giao với quảng trường Hồ Chí Minh, rất dễ thấy một đoạn vỉa hè chật ních người đang chờ đợi bún đậu mắm tôm. Thực ra quán có chỗ trong nhà nhưng vì quá đông nên đến giờ trưa, tức giờ cao điểm, khách phải ngồi kín cả vỉa đường để có chỗ mà ăn bún đậu mắm tôm.

Sở dĩ quán bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An này đông khách đến thế là bởi bún ở đây ngon và giá cũng rất mềm. Thực khách đến đây tấm tắc khen món đậu ngậy, nóng hổi do có khách đến mới rán, chả cốm dày miếng, đặc biệt mắm tôm pha khéo lại có ít mỡ cay nên sau khi vắt quất và đảo đều lên, người ăn sẽ rất ấn tượng với mùi thơm đặc trưng và vị cay ngậy quyện cùng vị ngọt mặn của mắm.

Quán bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An

Bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An có 2 hàng, mỗi hàng mỗi vẻ, một hàng thì đựng bún đậu trong mẹt lót lá chuối xanh mướt, khi bày đồ ăn lên trên càng ngon mắt, mời gọi, một hàng thì đựng riêng mỗi phần ăn ra đĩa riêng, đảm bảo sự đầy đặn cho từng suất ăn. Suất bún đậu ở đây ngoài đậu rán vàng nóng hổi, bún trắng, mắm tôm còn có rất nhiều thứ đi kèm để lựa chọn gồm thịt chân giò, thịt ba chỉ, chả cốm, giò tai, dồi chiên, rau sống đa dạng cho khách đến ăn.

Mỗi khi muốn dẫn bạn đi ăn món bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An, thì đây luôn là sự lựa chọn đầu tiên nên ghé đến. Quán vỉa hè thôi nhưng sạch sẽ, phục vụ nhanh nhẹn, khi có khách, chủ quán sẽ hỏi xem khách muốn ăn đậu thế nào, giòn hay vừa rồi rán đúng tầm. Ngoài ra mắm tôm của quán cũng khiến thực khách ấn tượng mạnh bởi độ dậy mùi và cách pha vừa vặn, không mặn quá mà cũng không bị lợ.

Giá của một suất bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An giao động từ 20.000đ – 35.000 đồng. Đây được xem là quán bún đậu mắm tôm có giá mềm nhất Vinh Nghệ An. Đặc biệt chủ quán và các bạn nhân viên ở đây đều là những người vui vẻ, hài hước và nhiệt tình, chu đáo.

Địa điểm bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An

Để thưởng thức món bún đậu mắm tôm ngon tại Vinh Nghệ An thì các bạn hãy ghé Số 105 đường Hermann, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Hoặc liên hệ hotline: 0966.914.833 – 0932.359.970 để được giao hàng tận nơi trong nội thành Vinh.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *